"คุ้มที่สุด เพื่อธุรกิจของคุณ" 


คือ แนวทางที่พวกเรายึดถือ พวกเราผู้ก่อตั้ง Factory Yard ให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดของโรงงาน เพราะเราเชื่อว่าทุกๆรายละเอียดล้วนมีผลต่อความสำเร็จของธุรกิจของคุณ พวกเราจึงใส่ความพิถีพิถันลงไปในทุกๆขั้นตอน ตั้งแต่การคัดสรรทำเลที่ตั้ง ขนาดที่ดิน ออกแบบอาคาร การถ่ายเทอากาศ จนไปถึงจำนวนขั้นบันได ทั้งหมดนี้พวกเราเชื่อว่า Factory Yard จะสามารถเป็น ส่วนประกอบสำคัญในความสำเร็จของคุณอย่างแน่นอน


บริษัท แฟคทอรี่ ยาร์ด จำกัด ถูกก่อตั้งเมื่อปี 2017 ด้วยความคิดที่ว่า

"ทำไม? โรงงานต้องหน้าตาเหมือนโรงงาน"

โรงงานหลังแรกของพวกเรา ถูกออกแบบโดยตั้งเกณฑ์ว่า โรงงานที่ออกแบบ จะต้องตอบโจทย์ ให้ได้ 3 ข้อ

 1. เป็นโรงงานที่ใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้สูงที่สุด และแข็งแรงได้มาตรฐาน

2. ทุกจุดต้องถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย (ศาสตร์ดาว 9 ยุค) ส่งเสริมให้ผู้อยู่เจริญรุ่งเรือง

3. รูปอาคาร ต้องส่งเสริมภาพลักษณ์ของผู้อยู่อาศัย เป็นที่น่าจดจำของผู้ที่มาติดต่อด้วยความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ โครงการ Factory Yard @บางนา จึงได้รับผลตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี จนได้รับ

การจองหมดทั้งโครงการตั้งแต่ยังสร้างไม่เสร็จ 

ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างสูงในปี 2018 ทางบริษัทได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท แฟคทอรี่ ยาร์ด กรุ๊ป จำกัด และเพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 30 ล้านบาท เพื่อขยายโครงการต่อไป

ในปี 2019 นี้ ทางบริษัท อยู่ในระหว่างการก่อสร้างโครงการที่ 2 ที่ลำลูกกา และโครงการที่ 3 ที่บางนาตราด ติดกับโครงการ Phase 1 


หากลูกค้าท่านในสนใจ เข้าชมโครงการ อย่ารอช้า ตอนนี้ทางโครงการมีโปรโมชั่น "อยู่ฟรี 6 เดือนหรือส่วนลดมูลค่ากว่า 6 เเสนบาท" ก่อนสร้างเสร็จติดต่อเรา
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดเข้าชมโครงการ คุณสามารถส่งข้อมูลทางหน้าเว็บเพื่อให้ทีมงานติดต่อกลับ โดยทีมงานจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด
หรือ สามารถติดต่อได้ที่
0641587519
factoryyardth@gmail.com
facebook icon
Facebook
line at icon
Line@